Trang chính
Trang chủ Thời khóa biểu Phản hồi Kết quả học tập Video Liên hệ EMAIL
 Trực tuyến trên site 
 Khách: 005
 Thành viên: 000
 Tổng cộng 005
 Hits 001027988
IP của bạn: 54.91.25.210
 Đăng nhập 
Bí danh
Mật khẩu
Ghi nhớ
 Quảng cáo 
 
Thư Viện Giáo Án Điện Tử
 
Truy Cập Mail
 
Tìm Kiếm
 
Sở Giáo dục - Đào tạo Sóc Trăng
 
Tin tức » Nói lời hay làm việc tốt 17.12.2014 20:19
Cảm nghĩ của một học sinh về ngày lễ tri ân và trưởng thành
03.06.2011 16:06

Xem hình
Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô, các bậc phụ huynh và toàn thể các anh chị, các bạn hs thân mến.

“Hè về, mưa rơi tí tách mưa rơi, mưa rơi trên khóm là xanh....”  Mỗi năm hoa phượng nở, tiếng ve răm rang nơi đầu phố là mỗi lần trong lòng chúng em lại xao xuyến, bồi hồi đến lạ. Một mùa hè nữa lại đến, một năm học lại qua đi. Và rồi, năm học mới, các em hs tiểu học sẽ bước vào lớp 6 với những ngỡ ngàng và thích thú. Hòa với niềm vui nho nhỏ đó chính là một nỗi buồn chợt dâng lên trong tâm trí. Hè này đến, chúng em cũng sẽ chia tay với các anh chị hs lớp 9, để các anh chị vươn rộng đôi cánh bay vào một chân trời xa hơn, cao hơn, rộng hơn chứa đầy kiến thức.

Trường thcs Phường 02 dù chỉ mới thành lập năm đầu tiên, nhưng  đã dành được những thành tích rất đáng nể. Một phần là do công lao của các anh chị, những hs đầu tiên, đặt những viên đá đẹp tươi, xây dựng nên một phường 2 rạng danh. Trong năm học vừa qua, chúng em, những thế hệ sau này, đã chứng kiến và học tập đc những tấm gương tiêu biểu trong học tập cũng như đạo đức của các anh chị.

 Như................................................................................................................................ Em xin thay  mặt cho toàn thể các bạn học sinh của  trường thsc p2 gửi lời cảm ơn đến các anh chị, trong 4 năm qua , đã cố gắng hết sức, trao dồi kĩ năng, kiến thức, học tập tốt, lao động tốt.

Có câu, không thầy đó mày làm nên. Vậy nên, sự thành công, hạnh phúc đó cũng cần phải đc chia sẻ với các thầy cô, những người lái đò tận tụy, không quản khó khăn, không quản mệt mỏi, mỗi ngày mang đến cho các a chị cũng như chúng em những bài học bổ ích, hấp dẫn, làm vốn kiến thức sau này.

Và... chúng con không thể không kể đến công lao của các bậc ph, các đấng sinh thành, đã tạo nên chúng con, luôn dành cho chúng con những gì tốt đẹp nhất, luôn cho con những ân cần, yêu thương con suốt cuộc đời, dạy cho con bài học đường đời sâu sắc. Mãi luôn cho con niềm tin....

Hôm nay, đứng nơi đây, chúng em, cảm thấy thật sự rất buồn, rất lưu luyến vì phải chia tay với các anh chị yêu dấu. Len lỏi trong đó là một chút lo lắng, vì sau 3 tháng nghỉ ngơi, chúng em sẽ phải bước lên lớp cao nhất trong hệ thống trung học cơ sở, lớp 9. Chúng em phải học tập, lao động tốt như các anh chị, không phụ công lao của các anh chị cố gắng, rèn luyện, xây dựng trường phường 2 tốt đẹp, luôn là nới để chúng em muốn đến nhất mỗi sớm mai thức dậy và là nơi chúng em nhớ về nhiều nhất sau mỗi giờ ra về. Mặc dù, đó là một áp lực lớn, nhưng, chúng em xin hạ quyết tâm sẽ phấn đấu hết mình, học thật tốt, chơi thật vui, thật lành mạnh, luôn tích cực trong giờ học, sôi nổi trong các phong trào mà nhà trường tổ chức. Chúng em không chỉ giữ vững, mà sẽ phát huy thêm những thành tích mà các anh chị đạt được. Chắc chắn rằng, chúng em sẽ không làm cha mẹ, các thầy cô và các anh chị thất vọng. Và, nhân buổi lễ tri ân và trưởng thành ngày hôm nay, chúng em xin gửi đến các anh chị lời chúc may mắn cho kì thi tuyển sinh lớp 10 sắp tới, chúc các anh chị sẽ luôn thành công sau này. Chúc cho quý vị đại biểu, quý thầy cô và các anh chị, các bạn hs dồi sào sức khỏe.Tú Mỹ (Theo Cá nhân)Gửi qua YM

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Gửi ý kiến của bạn về bài viết
Tên bạn: *  (Ghi đầy đủ Họ và Tên có dấu của bạn)
Email: *  (Địa chỉ Email có thật của bạn)
Nội dung *
(Hãy tiếng Việt có dấu.)
Mã kiểm tra Mã kiểm tra
Lặp lại mã kiểm tra *


Những bản tin khác:Gửi tin
Lên đầu trang
 TIN MỚI NHẤT 
 Nhận tin qua mail 
Email của bạn

Định dạng tin

 Lịch vạn sự 
Tháng
Năm 

Danh ngôn:
Nhiệm vụ của thanh niên không phải là đòi hỏi Nước nhà đã cho mình những gì, mà phải tự hỏi mình đã làm gì cho Nước nhà ? Mình phải làm thế nào cho ích lợi Nước nhà nhiều hơn ? Mình đã vì lợi ích Nước nhà mà hi sinh phấn đấu đến chừng nào ?
Bác Hồ
Trang chủ    ¤   Liên hệ    ¤   Sơ đồ site

Thời gian mở trang: 0.066 giây. Số lần truy cập CSDL: 26
©2010 - Bản quyền thuộc về ..:: Trường THCS PHƯỜNG 2 ::... Website được xây dựng với sự hỗ trợ của Cty H.K Vietnam Ltd..